NGUỒN GỐC SẢN PHẨM GENMEN FIBIC

Tại Hàn Quốc thời xa xưa, có một người đàn ông được ví như một vị thần. Ở thời đại mà tuổi thọ trung bình chỉ có 35 tuổi, ông đã sống tới 83 tuổi. Ông cũng trở thành vị vua trị vì lâu nhất triều đại Joseon. Ông ấy là Joseon Yeongjo.

Vua Joseon Yeongjo là vị vua trị vì lâu nhất trong triều đại Joseon (52 năm) và cũng là vị vua sống thọ nhất, thọ tới 83 tuổi.

Theo lịch sử, mẹ của Yeongjo không thuộc dòng dõi quý tộc mà là một phụ nữ xuất thân từ một gia đình hái nhân sâm nổi tiếng ở núi Paektu. Chính vì thân phận của mẹ mình nên khi ở trong cung Yeongjo đã bị tẩy chay.
Đó là lý do vì sao sau khi Yeongjo lên ngôi đã gặp phải nhiều cuộc phản loạn. Trong một cuộc phản loạn nghiêm trọng nhất, Càn Long đã cử quân đến giúp Yeongjo. Để tỏ lòng cảm ơn, Yeongjo đã tặng Korea Golden Pill (được làm từ Nhân sâm ở núi Paektu) – Phương pháp trường thọ bí truyền của gia đình cho Càn Long.

Vua Càn Long vốn là một người phong lưu, sau khi uống thần dược vàng này, ông đột nhiên cảm thấy sinh lực dồi dào, qua đêm với 10 người phụ nữ cũng không biết mệt. Thể chất cũng trở nên cường tráng hơn, cưỡi ngựa và bắn tên luôn bỏ xa những người xung quanh. Từ đó về sau, hàng năm ông đều yêu cầu Yeongjo phải cống nạp Korea Golden Pill. 

LTới năm 88 tuổi, Càn Long vẫn nạp phi động phòng, khiến người đời sau kinh ngạc. Cuối cùng, nhờ sự trợ giúp của Golden Pill, Càn Long sống đến 89 tuổi và trở thành vị hoàng đế trường thọ nhất Trung Quốc.

Yeongjo cũng không ngoại lệ, ông thường xuyên uống Golden Pill. Chính vì vậy, khi ở tuổi 70, hằng đêm ông vẫn yêu cầu thê thiếp ngủ cùng mình, điều này cho thấy hiệu quả của thần dược vàng. Yeongjo cuối cùng đã mất ở tuổi 83.

Mãi đến năm 2000, bí quyết trường thọ của hoàng đế mới được tiết lộ

Tiếc rằng, Yeongjo mặc dù sinh được 14 người con nhưng một trong hai người con trai đã chết từ lúc mới sinh, người còn lại bị xử tử. Thế nên, cùng với cái chết của Yeongjo thì Golden Pill trở thành “bí mật” lớn nhất triều đại Joseon lúc bấy giờ.

Năm 2000, giáo sư Kim Jae-Hwan, một chuyên gia khảo cổ học và giáo sư Park Tae-ki, một nhà khoa học đang nghiên cứu về triều đại Joseon đã vô tình phát hiện ra một bộ bản thảo được lấy từ Bệnh viện Hoàng gia Joseon. Vị bác sĩ hoàng gia của triều đại Joseon đã mạo hiểm tính mạng cất giữ cẩn thận cho hậu thế. Trên đó có ghi công thức và thành phần của Golden Pill.

Đến đây, những bí mật về Golden Pil – Thứ khiến các dược sĩ Hàn Quốc phát cuồng cuối cùng cũng được hé lộ. Sau gần 22 năm nghiên cứu và thử nghiệm, Golden Pill Yeongjo đã được sản xuất thành công. Nó nhanh chóng trở thành “bảo bối” giúp nam giới thoát khỏi nỗi đau yếu sinh lý.